Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt

Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt được thành lập vào tháng 3 năm 2018. Nhà máy sản xuất của công ty được đặt tại tại thôn Đồng Ăng, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với mục tiêu là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiên nhiên an toàn, tốt cho sức khỏe, công ty cổ phần tinh chất Quê Việt đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm thực phẩm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Đối với khách hàng Quê Việt xác định cho mình sứ mệnh trở thành địa chỉ tin cậy giúp khách hàng tìm mua được những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời giải quyết được những vấn đề của khách hàng trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Quê Việt với sứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe
Quê Việt với sứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là tài sản quý giá và là điều mà người dùng luôn quan tâm. Với thành phần tự nhiên được chọn lọc, Quê Việt cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Quê Việt. Chúng tôi luôn không ngừng tận tụy và cố gắng, cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như cải tiến quy trình sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm nổi bật

Quê Việt hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau, trong đó có thể kể đến các sản phẩm như trà gạo lứt, ngũ cốc lợi sữa, ngũ cốc tăng cân, ngũ cốc giảm cân, ngũ cốc dinh dưỡng, tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa, mầm đậu nành,kem nghệ CurcuNa E+… Những sản phẩm này đều được làm từ các loại hạt tự nhiên không chứa chất bảo quản, không hóa chất độc hại và rất an toàn, lành tính.

Với phương châm đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất, các sản phẩm của Quê Việt luôn được đầu tư trong suốt quá trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói cũng như phân phối tới tay từ khách hàng.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt
Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt

Quê Việt có cả một nhà máy chế biến sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng được lựa chọn, tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, đạt chất lượng để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Trong quá trình sản xuất chế biến sản phẩm cũng không sử dụng bất kỳ chất phụ gia hay chất tạo màu nào. Điều này được kiểm chứng qua việc công ty cổ phần tinh chất Quê Việt đã nhận được chứng nhận ISO 22000 2018 và chứng nhận FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Hệ thống phân phối

Hiện nay công ty đã mở rộng hoạt động có trên 600 chi nhánh, nhà phân phối trên khắp cả nước và hải ngoại. Ngoài ra công ty cũng liên tục tuyển các đại lý, nhà phân phối trên mọi miền để có thể đưa tới tận tay khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng.

Sản phẩm của Quê Việt đã được phân phối trải đều tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với nhiều chi nhánh, đại lý trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, sản phẩm của Quê Việt còn được phân phối và bày bán tại nhiều hệ thống nhà thuốc giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm khi có nhu cầu.

Chứng nhận và giải thưởng

Các giải giải thưởng, chứng nhận danh giá của Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt
Các giải giải thưởng, chứng nhận danh giá của Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt

Qua những đóng góp cũng như kết quả kinh doanh của mình, Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt đã vinh dự được nhiều giải thưởng danh giá. Trong đó có thể kể đến như Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022, Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019, top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018 và top 50 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2019. Đây là một niềm vinh dự cũng như sự thúc đẩy cho công ty cổ phần tinh chất Quê Việt để có thể nỗ lực hơn cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng tới tận tay khách hàng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TINH CHẤT QUÊ VIỆT

  • Địa chỉ: Đồng Ăng, Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc
  • Email: quevietfood@gmail.com
  • Hotline: 1900.96.96.87 – 0967.694.788