Quê Việt đón nhận danh hiệu top 10 nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019

Công ty Cổ phần tinh chất Quê Việt vừa vinh dự được trao chứng nhận đạt Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019”. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của công ty trong suốt những năm qua. Sản phẩm chất lượng, an toàn cùng giá thành hợp lý khiến các sản phẩm của Quê Việt đã và đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều người dùng.

Nhờ hướng đi đúng đắn, sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe mà ngay từ khi có mặt trên thị trường các sản phẩm của Quê Việt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Qua nhiều vòng kiểm định khắt khe, công ty cổ phần tinh chất Quê Việt đã vinh dự được vinh danh là một trong 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019.

Quê Việt đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019
Quê Việt đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019

Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt là chương trình được tạp chí Việt Nam Hội nhập kết hợp Viện chính sách Pháp luật và Quản lý thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đồng phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện nhằm vinh danh các công ty trong nhiều lĩnh vực có đóng góp xuất sắc trong cộng đồng.

Trong suốt những năm qua công ty luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị cam kết các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, mang đến cho người dùng sự yên tâm. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu đầu vào bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả tạo nên những sản phẩm có thành phần tự nhiên, chất lượng hoàn hảo cho mọi đối tượng người dùng. Người sử dụng vì thế có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của đơn vị.

Các sản phẩm tốt cho sức khỏe của Quê Việt
Các sản phẩm tốt cho sức khỏe của Quê Việt

Nhận thức rõ sức khỏe là vấn đề mà người dùng rất quan tâm hiện nay, Quê Việt đã và đang cung cấp đến cho người dùng các sản phẩm đa dạng. Trong đó có thể kể đến như tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa, ngũ cốc lợi sữa, ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc tăng cân, giảm cân, kem nghệ,…Những sản phẩm này đều có thể sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng, nhiều lứa tuổi khác nhau.

Quê Việt đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho người dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Đây là kết quả xứng đáng cho những cống hiến của Quê Việt đối với việc cung cấp đến người dùng những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

Tin Liên Quan