Quê Việt đạt Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020

Sáng ngày 10/01/2020, tại Nhà hát Quân đội đã diễn ra chương trình Gala chào xuân 2021 – Tự hào thương hiệu đất Việt do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội phối hợp với Viện nghiên cứu Văn hoá và Phát triển tổ chức.Chương trình nhằm đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng hiện nay.

Đây là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực về xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu.Với mục đích tuyên truyền, quảng bá cho các thương hiệu, sản phẩm Việt Nam. Đồng thời, chương trình nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp phát triển kinh tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Quê Việt đạt Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020
Quê Việt đạt Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020

Sự kiện Gala chào xuân 2021 – Tự hào thương hiệu đất Việt có quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn trên các lĩnh vực. Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc, trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và khách quan, hội đồng bình xét đã lựa chọn được 100 doanh nhân – thương hiệu có ảnh hưởng, dịch vụ tốt, uy tín cao với người tiêu dùng 2019. Trong đó, Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt đã xuất sắc lọt vào top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020 và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chương trình:

– Thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng biết đến;

– Là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hợp pháp trên thị trường Việt Nam;

– Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng;

– Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có mức độ an toàn cao và tiện lợi;

– Công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường;

– Tốc độ phát triển nhanh, bền vững;

– Cạnh tranh lành mạnh, đúng luật;

– Giá cả hợp lý, hậu mãi tốt;

– Đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ;

– Sử dụng nguồn nhân lực Việt Nam;

– Đạt các chứng nhận về thương hiệu, nhãn hiệu, chất lượng, quản lý doanh nghiệp hiệu quả, uy tín; – Hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

CEO Quê Việt lên nhận thưởng tại chương trình
CEO Quê Việt lên nhận thưởng tại chương trình

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt với mục tiêu xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt là đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu Quê Việt. Với các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, sản xuất với công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, thương hiệu Quê Việt đã và đang được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Quê Việt – Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020

Danh hiệu Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với Quê Việt cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Tin Liên Quan