Quê Việt lọt “Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019”

Trong chương trình tôn vinh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 – ASEAN Brand Award 2019” vừa qua, công ty cổ phần tinh chất Quê Việt vinh dự là một trong những đơn vị nhận danh hiệu này. Với những sản phẩm an toàn và chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp, đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị.

Ông Nguyễn Kao Toản - CEO Quê Việt lên nhận giải thưởng
Ông Nguyễn Kao Toản – CEO Quê Việt lên nhận giải thưởng

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 – ASEAN Brand Award 2019” được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia và các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Từ đó tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp được giao lưu, chia sẻ, học hỏi, liên kết trong kinh doanh. Đồng thời tìm kiếm mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ ra thị trường ASEAN.

Tại lễ trao giải vừa qua, Quê Việt đã vinh dự nằm trong top 50 thương hiệu xuất sắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN.

Bằng chứng nhận và cúp "Top 50 thương hiệu mạnh Asian 2019"
Bằng chứng nhận và cúp “Top 50 thương hiệu mạnh Asian 2019”

Quê Việt là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp như mầm đậu nành, tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa, kem nghệ… uy tín trên thị trường Việt Nam. Với hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên khắp cả nước, Quê Việt đã và đang sẽ cung cấp tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý mà đảm bảo uy tín cho người tiêu dùng trên cả nước.

Với slogan “khơi nguồn vẻ đẹp từ thiên nhiên” Quê Việt mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất làm đẹp cho người, cho đời. Sau nhiều năm cung cấp ra thị trường, các sản phẩm của thương hiệu này được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Quê Việt
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Quê Việt

“Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Với nhiều chương trình khuyến mãi cùng chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng, Quê Việt hy vọng, đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn và gia đình.”, đại diện công ty khẳng định.

CEO Quê Việt lên nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu mạnh Asian 2019

Quê Việt đã và đang ngày càng là thương hiệu được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn. Cũng chính vì chất lượng cao mà các sản phẩm của Quê Việt đã mang đến cho người dùng sự hài lòng. Với những nỗ lực này, trong tương lai đơn vị chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Tin Liên Quan