Đong đầy cảm xúc tại buổi lễ tổng kết năm 2019 của Quê Việt

Năm 2019 là một năm với rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể các nhân viên, chi nhánh, đại lý của Quê Việt. Trước thềm năm mới, ngày 29/12 vừa qua, Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt đã long trọng tổ chức chương trình “Year End Party – Tổng kết năm 2019 và chào xuân Canh Tý 2020 “.

Đến tham dự chương trình, về phía Ban lãnh đạo công ty có sự hiện diện của ông Nguyễn Kao Toản – Chủ tịch công ty; bà Phạm Thị Trang – Giám đốc công ty. Chương trình cũng có sự hiện diện của ông Nguyễn Kim Phương – Giám đốc công ty TNHH dược mỹ phẩm Thành Tín; Bà Đỗ Thị Phương Hiền – Office Manager – Công ty TNHH tư vấn giáo dục & đào tạo EFA việt Nam; Ông Lê Văn Cương – Trainer – Giám đốc công ty TNHH MYL Group.…cùng nhiều vị khách quý đã luôn đồng hành cùng Quê Việt trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 nhân viên, chi nhánh, đại lý trong buổi lễ tổng kết đầy ý nghĩa này.

Đong đầy cảm xúc trong hành trình 1 năm

Mang trong mình cảm xúc của một vị thủ lĩnh, chèo lái con thuyền Quê Việt với khát vọng và hoài bão phát triển mạnh mẽ, ông Nguyễn Kao Toản trong bài phát biểu đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các đối tác thân hữu đã luôn sát cánh cùng Quê Việt và đặc biệt là toàn thể các thành viên trong đại gia đình Quê Việt đã nỗ lực hết mình vì công ty trong năm qua.

Chủ tịch công ty chia sẻ: Năm 2019 đã khép lại với nhiều thành công nhưng cũng không ít thách thức. Năm 2020, tôi mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi trên một con thuyền để có thể chinh phục được những thành công lớn hơn với mục tiêu đưa các sản phẩm Quê Việt đến với người dùng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả ở quốc tế.

Ông Nguyễn Kao Toản - CEO Quê Việt phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Kao Toản – CEO Quê Việt phát biểu tại buổi lễ

Cùng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo, các nhân viên, hệ thống chi nhánh, đại lý của Quê Việt ở mọi miền đất nước chính là những thành tố quan trọng giúp lan tỏa thương hiệu Quê Việt đến gần hơn với người dùng. Đại diện cho hệ thống, anh Phạm Ngọc Thưởng – Đại lý cấp cao chia sẻ: “Tất cả các đại lý cũng như các khách hàng đều đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm cũng như nỗ lực của công ty trong việc đưa nông sản Việt Nam đến với người tiêu dùng. Qua buổi tổng kết ngày hôm nay các chi nhánh, đại lý, đại lý cấp cao cũng như các nhà phân phối như được tiếp thêm động lực trong việc đưa các sản phẩm chất lượng đến với người dân trên mọi miền tổ quốc”.

Bằng khen và phần thưởng được trao cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019
Bằng khen và phần thưởng được trao cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Một năm trôi qua, cũng là thời điểm ý nghĩa để Ban lãnh đạo Quê Việt tri ân và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Nhìn lại một năm với rất nhiều cảm xúc, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nhân sự. Ban lãnh đạo Quê Việt đã dành thời gian để vinh danh và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm 2019.

Đặc biệt, công ty cũng dành một món quà vô cùng ý nghĩa đó là 3 suất du lịch Hàn Quốc, mỗi suất trị giá 15.000.0000 đồng cho 3 cá nhân xuất sắc đã vượt mức doanh số trong năm qua. Đây là một nguồn động viên tinh thần rất lớn để các cá nhân, đội nhóm có thêm động lực để phấn đấu trong năm tiếp theo.

Trao giá trị qua những bài giảng bổ ích

Bên cạnh phần trao thưởng và tôn vinh, Quê Việt cũng dành tặng đến toàn thể các thành viên tham dự những bài giảng bổ ích đến từ một trainer nổi tiếng – ông Lê Văn Cương – Trainer – Giám đốc công ty TNHH MYL Group. Những bài giảng chia sẻ về thái độ, về cách làm việc và phát triển đội nhóm từ trainer Lê Văn Cương đã mang đến cho hệ thống Quê Việt những kiến thức bổ ích để áp dụng vào công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

CEO Nguyễn Kao Toản và Trainer Lê Văn Cương chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Ông Nguyễn Kao Toản – Chủ tịch công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Trainer Lê Văn Cương

Trong khuôn khổ chương trình, những trò chơi tập thể khuấy động cũng được tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh bổ ích giúp kết nối và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng khó quên đối với mỗi cá nhân. Các trò chơi thu hút sự quan tâm và tham gia của tất cả các cá nhân tham dự.

Đặc biệt phần Bốc thăm trúng thưởng đã mang đến cho tất cả khách mời có mặt tại chương trình bất ngờ và tràn đầy cảm giác. Ba giải thưởng với giải Nhất là 1 Tivi 43 inch, giải Nhì bộ nồi Sunhouse cao cấp và giải Ba 1 chiếc máy xay sinh tố đã được trao cho những cá nhân may mắn có mặt tại buổi tổng kết.

Kết thúc chương trình, ông Nguyễn Kao Toản – Chủ tịch công ty gửi lời cảm ơn và kêu gọi quyết tâm hành động cho năm 2020. Chương trình tổng kết năm 2019, chào xuân Canh Tý 2020 đã khép lại với dư âm cùng những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người. Với niềm tin mà Ban lãnh đạo Quê Việt đã dành tặng cho mỗi nhân sự cũng như những nỗ lực trong suốt 1 năm qua. Năm 2020 công ty cổ phần tinh chất Quê Việt hứa hẹn đầy khởi sắc tươi mới và những thắng lợi mới.

Tin Liên Quan