VỀ CHÚNG TÔI – CÔNG TY CỔ PHẦN TINH CHẤT QUÊ VIỆT

Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt hiện đang có ba sản phẩm: tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa và mầm đậu nành. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại và được tách chiết dầu trong củ nghệ hay tinh chất mầm đậu nành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Các đơn vị nhỏ lẻ không đủ máy móc để thực hiện quá trình này mà thay vào đó là sản xuất ở dưới dạng bột thông thường.

Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn là những củ nghệ chất lượng mang hàm lượng curcumin cao nhất, hạt đậu không biến đổi gen được lựa chọn gắt gao dưới bàn tay con người và được trồng hoàn toàn tự nhiên.

Sản phẩm từ Quê Việt tự tin là thương hiệu chất lượng, an toàn chuyên cung cấp những thực phẩm sạch tới tay người tiêu dùng. Với những sản phẩm chất lượng và dinh dưỡng trong từng sản phẩm chúng tôi tự tin giúp bạn có thể đạt được mong muốn cũng như một cơ thể khỏe mạnh khi sử dụng.

Với kinh nghiệm và cái tâm đặt vào từng sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với các sản phẩm từ thiên nhiên, Quê Việt tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, an toàn và chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và quay lại với Quê Việt vì sự hài lòng trong từng sản phẩm, mang lại hiệu quả rất đáng ngạc nhiên khi sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng chất lượng, Quê Việt sẽ luôn đồng hành với trên từng chặng đường để mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có chức năng.

Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt

Trụ sở chính: Thôn Đồng Ăng, Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc

Mã số thuế: 2500599515

Người đại diện: Nguyễn Kao Toản

Điện thoại: 0983.666.875

Email: quevietfood@gmail.com

Website chính thức: https://quevietfoods.com

Tin Liên Quan