Quê Việt nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2018

Tháng 10/2018, tại Nhà Hát Quân Đội, Số 6 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, Quê Việt vô cùng vinh dự khi được biểu dương và lọt Top 50 Thương hiệu xuất sắc 3 miền trong Lễ vinh danh “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền – 2018″ do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý thuộc Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, tạp chí Việt Nam Hội Nhập phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền -2018″ được tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn đánh giá của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng thời tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Quê Việt lọt Top 50 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018
Quê Việt lọt Top 50 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018

Giải thưởng này chính là minh chứng cho sự nỗ lực của công ty cổ phần tinh chất Quê Việt trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng là lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm của Quê Việt khi đối với sức khỏe của người dùng. Có được niềm vinh dự này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Quê Việt trong thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn nhất để Quê Việt luôn nỗ lực, cố gắng hơn nữa nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất.

Với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng. Quê Việt cam kết luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn và sự hài lòng tuyệt đối. Từ đó giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu.

Tin Liên Quan